@

Giới thiệu về

Liên Hoa Corp

Khách sạn Liên Hoa là một phần của Công Ty TNHH Liên Hoa, được khánh thành và đưa vào hoạt động vào cuối tháng 12/2012. Khách sạn được xây dựng hoàn toàn mới và được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp phép 2 Sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chi tiết
lienn hoa

Giới thiệu

hotel_img

Thông tin tổng thể về khách sạn Liên Hoa.

Thông Tin: Khách sạn Liên Hoa là một phần của Công Ty TNHH Liên Hoa, được khánh thành và đưa vào hoạt động vào cuối tháng 12/2012. Khách sạn được xây dựng hoàn toàn mới và được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp phép 2 Sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Vị trí:

- Ngay trung tâm thành phố Đà Lạt.

- Cách chợ Đà Lạt 500m, gần các cửa hàng, quán ăn, ngân hàng, đồn Cảnh Sát trung tâm và các địa điểm giao dịch khác.

- Tầm nhìn tuyệt đẹp ra nhà thờ Con Gà.

hotel_img2
  • Phòng:

Khách sạn có 20 phòng, được thiết kế sang trọng và trang bị với những thiết bị hiện đại nhất như: tivi màn hình phẳng 32”inch với hệ thống đài thu qua vệ tinh và cáp với nhiều kênh truyền hình quốc tế, tủ lạnh, hệ thống đèn và quạt điều kiền từ xa, hệ thống internet không dây, phòng tắm riêng trong phòng được thiết kế hoàn toàn bằng kiếng cường lực, v.v.

  • Phòng ăn:

Phòng ăn được trang bị thiết bị hiện đại nhất: bếp điện từ tránh cháy nổ, tủ lạnh 2 cửa phong cách Châu Âu, bàn ăn và ghế ngồi được thiết kế từ đá cẩm thạch, vật dụng nhà bếp được làm từ chất liệu sứ chống vi khuẩn cao,v.v.

Thông tin phòng:

  • Phòng Vip( Vip): Phòng được thiết kế sang trọng và trang thiết bị hiện đại nhất: hệ thống đèn và quạt điều khiển từ xa. Phòng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra nhà thờ Con Gà.
  • Phòng 2 giường( Twins Bed ): Phòng bao gồm 2 giường 1m6 được bố trí rộng rãi, tiện nghi, thoáng mát. Có bàn làm việc, bàn uống trà. Trang thiết bị hiện đại
  • Phòng gia đình ( Family): Phòng bao gồm 2 giường 1m4 và 1 giường 1m6 được bố trí rộng rãi, tiên nghi, thoáng mát. Có bàn làm việc, bàn uống trà.